Cơ hội & Trải Nghiệm không giới hạn

Hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế với hàng nghìn sản phẩm và công nghệ mới, dự án mới được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm.
Mang tới cơ hội mua sắm, tìm hiểu, trải nghiệm và so sánh các tính năng, chất lượng sản phẩm của nhiều thương hiệu cùng lúc tại cùng 1 địa điểm.
Mở ra cơ hội kinh doanh, gặp gỡ, tìm kiếm đối tác mới, nguồn cung cấp mới, tham gia các dự án mới… cũng như cập nhật những thông tin, kiến thức về công nghệ, sản phẩm và xu thế thị trường hiện tại và trong tương lai.

Điểm nhấn triển lãm

Chương trình trình diễn công nghệ, sản phẩm, hội thảo chuyên ngành, diễn đàn đối thoại với các nhà hoạch định chính sách,…

Trải nghiệm lái thử xe thực tế, trực tiếp so sánh tính năng và ưu điểm giữa nhiều hãng xe ngay trong khuôn viên triển lãm

Cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ các thương hiệu tham dự, chỉ có tại triển lãm VAE 2022

Đăng ký trực tuyến

Bước 1: Hoàn thành form Đăng ký trực tuyến dưới đây (ĐĂNG KÝ NGAY)
Bước 2: Nhận Mã đăng ký qua email bạn đã cung cấp trong form Đăng ký trực tuyến.
Bước 3: Mang theo danh thiếp cùng Mã đăng ký đã nhận được tới Quầy đăng ký tại triển lãm để nhận Thẻ hoặc Sticker tham quan.
Lưu ý: Khách tham quan vui lòng mang theo danh thiếp và mã đăng ký trước hoặc có thể điền form Đăng ký tại Quầy đăng ký tại triển lãm và hoàn tất các thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của nhân viên Ban tổ chức để được nhận Thẻ hoặc Sticker tham quan.

Ưu đãi dành riêng cho khách đi theo đoàn

Đối với các nhóm khách tham quan hoặc mua hàng từ các doanh nghiệp, hiệp hội, các cơ quan thương mại trong và ngoài nước, các cơ quan chính phủ trong nước và quốc tế, xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức để được hỗ trợ:
Mr. Dương Lê Minh  *  Mobile: +84-906069083  *  Email: minh@cisvn.com

Thắc mắc thường gặp

Triễn lãm được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội, khách có thể di chuyển dễ dàng tới đây bằng:
Phương tiện cá nhân, taxi, xe hợp đồng:
– Địa chỉ: Số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Bản đồ: bấm vào đây
Xe buýt Hà Nội: các tuyến xe 01, 03A, 38, 49.
(Thông tin về tuyến xe có thể thay đổi theo điều chỉnh của Xí nghiệp xe bus Hà Nội, vui lòng cập nhật tại website chính thức của Bus Hà Nội.)

Vui lòng điền thông tin vào form Đăng ký tham quan.
Khách tham quan theo đoàn từ 20 người trở lên, vui lòng liên hệ trước với Ban tổ chức để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Triển lãm Vietnam AutoExpo là nơi quy tụ đông đảo các doanh nghiệp ngành công nghiệp ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ. Không chỉ trưng bày, tìm kiếm đối tác cho hàng nghìn chủng loại sản phẩm tốt nhất của họ mà còn giới thiệu các sản phẩm và dự án mới triển khai. Đặc biệt, Vietnam AutoExpo là triển lãm duy nhất dành cho ô tô thương mại, chuyên dụng và xe máy tại Việt Nam.
Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm trưng bày, vui lòng bấm vào đây.

Vietnam AutoExpo là cầu nối doanh nghiệp và khách hàng ngành công nghiệp ô tô, xe máy và Công nghiệp hỗ trợ trong nước và quốc tế gặp gỡ, giao thương, thông qua chuỗi hoạt động diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày triển lãm:
– Giới thiệu và biểu diễn sản phẩm
– Chương trình kết nối giao thương
– Chương trình hội thảo
– Chương trình khảo sát thực tế

Bạn là Người mua hàng? Chuỗi hoạt động và sự kiện tại triển lãm Vietnam AutoExpo sẽ giúp bạn cập nhật thông tin, nhu cầu thị trường, các chính sách ưu đãi đầu tư… kết nối cùng các nhà cung cấp, phân phối tại Việt Nam để mở rộng kinh doanh hiệu quả.
Đặc biệt, hoạt động Kết nối giao thương là cơ hội hấp dẫn cho người mua và người bán trao đổi thông tin trực tiếp, tìm hiểu thực tế sản phẩm, khám phá tiềm năng thâm nhập và phát triển thị trường.
Để biết thông tin chi tiết về hoạt động, vui lòng bấm vào đây.

Danh sách và thông tin chi tiết về các nhà trưng bày sẽ được tổng hợp và cập nhật trong cuốn Kỷ yếu triển lãm. Vui lòng đăng ký trước và liên hệ với Ban tổ chức tại Quầy thông tin trong thời gian diễn ra triển lãm.

Triển lãm Vietnam AutoExpo mở cửa đón khách tham quan thương mại và công chúng quan tâm.
Trẻ em dưới 16 tuổi tham quan cần có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng.

Không được phép mang vật nuôi vào triển lãm, trừ mục đích phục vụ cho hoạt động trưng bày hoặc biểu diễn và đã được Ban tổ chức chấp thuận.

Gợi ý về khách sạn, khoảng cách và thời gian di chuyển tới triển lãm, vui lòng tham khảo tại đây.

Vui lòng bấm vào đây và đặt câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

*** Vì lí do an ninh, Ban tổ chức có quyền từ chối những trường hợp khách tham quan không phù hợp mà không cần nêu lý do.