Truyền thông - Tin tức

THÔNG BÁO DỜI NGÀY TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VIETNAM AUTOEXPO 2021

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 17 VỀ PHƯƠNG TIỆN
GIAO THÔNG, VẬN TẢI VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ
VIETNAM AUTOEXPO 2021


­­­­­­­­­­Từ 19 – 22/08/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC, Hà Nội

 

Hà Nội, ngày 18 tháng 06 năm 2021

THÔNG BÁO

DỜI NGÀY TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VIETNAM AUTOEXPO 2021

 

Kính gửi: Quý tổ chức và doanh nghiệp,

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã đăng ký tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về Phương tiện giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ – Vietnam AutoExpo 2021, dự kiến diễn ra từ ngày 19 đến 22/08/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC, Hà Nội.

Như Quý đơn vị đã biết, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tuy rằng phải đến nửa cuối tháng 8/2021 Triển lãm Vietnam AutoExpo 2021 mới diễn ra nhưng trước những diễn biến phức tạp của tình hình hiện tại và để tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho cộng đồng cũng như những người tham gia sự kiện, đặc biệt là nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho các nhà trưng bày, Ban tổ chức (BTC) Vietnam AutoExpo 2021 đã đưa ra quyết định, mặc dù khó khăn, là dời thời gian triển lãm sang năm 2022. Thời điểm tổ chức cụ thể sẽ được thông báo đến Quý đơn vị sớm nhất có thể.

Chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi này có thể sẽ đem đến những xáo trộn trong kế hoạch kinh doanh của Quý đơn vị, rất mong Quý đơn vị thông cảm vì đây là sự việc bất khả kháng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo tổ chức một kì triển lãm an toàn và hiệu quả nhất cho tất cả các bên tham gia. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực làm tốt công tác chuẩn bị để sớm được đón tiếp Quý đơn vị tại Triển lãm Vietnam AutoExpo 2022.

Vui lòng liên hệ với BTC Vietnam AutoExpo nếu Quý đơn vị cần bất kỳ thông tin hoặc sự hỗ trợ nào. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý đơn vị đạt được nhiều thành công trong kinh doanh và luôn đồng hành cùng Triển lãm Vietnam AutoExpo.

Trân trọng./.

Thay mặt BTC Vietnam AutoExpo 2021

 

 

 

Dương Trí Dũng

Tổng Giám đốc Công ty CIS Vietnam